Đánh giá xe Toyota Land Cruiser MBS 2022 siêu chất - nội thất thương gia

Toyota Land Cruiser MBS bản nhập khẩu từ Trung Đông, sở hữu khoang nội thất sang trọng với 4 ghế ngồi, tích hợp nhiều tiện nghi hiện đại... vừa gia nhập thị trường Việt Nam thông qua một đại lý kinh doanh xe nhập.

Bên cạnh các phiên bản được Toyota Việt Nam (TMV) phân phối chính hãng, mới đây Toyota Land Cruiser bản MBS nhập khẩu từ Trung Đông vừa gia nhập thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng ưa chuộng dòng SUV đa dụng chỗ này.

Toyota Land Cruiser MBS 2022 sở hữu nội thất thương gia đầu tiên về Việt Nam - ảnh 1
 

Toyota Land Cruiser MBS 2022 được xem như phiên bản “độ” lại khoang nội thất dựa trên nền tảng của Land Cruiser thế hệ mới nhất vừa ra mắt vào năm ngoái. Khác với các phiên bản Land Cruiser 2022 được TMV nhập khẩu từ Nhật Bản và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Toyota Land Cruiser MBS 2022 do một đại lý chuyên kinh doanh ô tô ở Hà Nội nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Đông.

Phiên bản Land Cruiser MBS 2022 do hãng độ MBS thực hiện. So với các phiên bản Land Cruiser LC300 thuộc thế hệ mới nhất, Land Cruiser MBS không có khác biệt đáng chú ý về thiết kế ngoại thất. Phiên bản này chủ yếu được thay đổi về khoang nội thất.

Toyota Land Cruiser MBS 2022 sở hữu nội thất thương gia đầu tiên về Việt Nam - ảnh 2
 

Cụ thể, Land Cruiser MBS 2022 đã được loại bỏ hàng ghế thứ 3 để tăng không gian cho khoang hành lý, đồng thời mở rộng không gian cho hàng ghế thứ 2 - được thiết kế lại với hai ghế độc lập.

Tất cả 4 ghế ngồi trên chiếc Land Cruiser MBS 2022 đều được thiết kế lại, bọc da cao cấp màu nâu. Đáng chú ý, hai ghế sau được lắp bệ đỡ đùi, cùng nhiều nhiều tiện nghi cao cấp như bàn làm việc. Bệ tỳ tay giữa hai ghế sau được thiết kế lớn tích hợp khay để ly, hộc chứa chai nước có tính năng làm mát.

Toyota Land Cruiser MBS 2022 sở hữu nội thất thương gia đầu tiên về Việt Nam - ảnh 3
 

Trần xe phía sau cũng được tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng tạo hiệu ứng sang trọng như các dòng xe Rolls-Royce. Ngoài ra, phiên bản Land Cruiser MBS 2022 còn được trang bị thêm 2 màn hình giải trí tích hợp trên tựa lưng của hàng ghế trước nhằm cung cấp các tính năng nghe nhạc, xem video và hỗ trợ kết nối... cho hành khách ngồi ở hàng ghế thứ 2.

Tương tự thiết kế nội thất, động cơ trên Toyota Land Cruiser MBS cũng không thay đổi. Phiên bản này vẫn dùng động cơ V6 tăng áp, dung tích 3.5 lít sản sinh công suất 409 mã lực tại vòng tua 5.200 vòng/phút, mô-men xoắn 650 Nm tại vòng tua 2.000 - 3.600 vòng/phút. Các trang bị an toàn, hỗ trợ người lái trên phiên bản này cũng tương tự phiên bản đang được TMV phân phối.

Toyota Land Cruiser MBS 2022 sở hữu nội thất thương gia đầu tiên về Việt Nam - ảnh 4
 

Hiện tại, giá bán Toyota Land Cruiser MBS 2022 đầu tiên về Việt Nam chưa được đại lý công bố. Tuy nhiên, với những thay đổi khoang nội thất theo hướng cao cấp, nhiều tiện nghi hơn… mức giá Land Cruiser MBS 2022 nhập khẩu Trung Đông chắc chắn sẽ cao hơn so với phiên bản Land Cruiser hiện đang được TMV phân phối với giá hơn 4 tỉ đồng.

Xem thêm: Thông tin Toyota Land Cruiser đang bán

xe mới về