Toyota Corolla Cross khan hàng dịp cận Tết

Toyota Corolla Cross tiếp tục thu hẹp các gói ưu đãi, riêng phiên bản 1.8HEV bán nguyên giá vì không còn nhiều xe để giao.

Theo ghi nhận tại một số đại lý trên địa bàn Hà Nội, số xe Toyota Corolla Cross còn tồn thuộc hai phiên bản 1.8G và 1.8V, phiên bản 1.8 HEV chỉ còn một vài xe.

Dù thời điểm hiện tại đang bước vào những ngày cao điểm mua sắm dịp cận Tết nhưng Toyota Corolla Cross không còn nhiều xe để giao.

 Toyota Corolla Cross là mẫu xe sử dụng hệ truyền động hybrid đầu tiên trong dải sản phẩm của Toyota đưa về Việt Nam.

Toyota Corolla Cross là mẫu xe sử dụng hệ truyền động hybrid đầu tiên trong dải sản phẩm của Toyota đưa về Việt Nam.

Các đại lý đều đưa mức ưu đãi khá thấp cho mẫu xe Toyota Corolla Cross. Cụ thể với phiên bản 1.8V có mức ưu đãi cao là 15 triệu đồng tiền mặt và một gói phụ kiện bao gồm: dán film cách nhiệt và trải sàn da.

Phiên bản 1.8G chỉ được trợ giá 5 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện. Riêng phiên bản 1.8HEV không được tặng ưu đãi, giao xe nguyên giá niêm yết.

 

Theo chia sẻ của nhân viên kinh doanh, do số lượng xe tồn của phiên bản 1.8V nhiều nhất nên có mức ưu đãi cao nhất. Hai phiên bản còn lại ít xe hơn nên có mức ưu đãi thấp hơn.

Hiện tại toàn bộ xe tồn đều thuộc lô xe sản xuất trong năm 2023, lô xe sản xuất 2024 chưa có lịch dự kiến về đại lý, vì vậy khách hàng chưa thể đặt mua xe sản xuất năm 2024.

Động cơ hybrid trên mẫu xe Toyota Corolla Cross. 

Động cơ hybrid trên mẫu xe Toyota Corolla Cross.

Kể từ tháng 9/2023 khi mẫu xe tăng mạnh ưu đãi để đẩy mạnh doanh số trong tháng Ngâu, từ đó mẫu xe này liên tục giảm mức ưu đãi. Cùng với đó là số lượng bán ra mỗi tháng giảm, trong tháng 11/2023 mẫu xe này bán ra chỉ đạt 355 xe và trong tháng 12/2023 con số này ở mức 423 xe.

(Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/toyota-corolla-cross-khan-hang-dip-can-tet/20240113065729164)

xe mới về

có thể bạn quan tâm