Honda CR-V Ford Everest, Toyota Corolla Cross giảm giá siêu hot trong tháng Ngâu.

Nhằm kích cầu tiêu dùng tháng Ngâu, Honda CR-V Ford Everest, Toyota Corolla Cross giảm giá siêu hot.

Kể từ đầu năm 2023, thị trường ô tô Việt Nam liên tục gặp khó vì suy thoái kinh tế. Đặc biệt, tháng Ngâu này là tháng thấp điểm nhất trong năm nên người dân hạn chế mua xe, đại lý phải kích cầu tiêu dùng với hàng loạt mẫu xe giảm giá sâu.

Honda CR-V

 
Loạt xe giảm giá sâu nhất tháng Ngâu: Honda CR-V xả kho, Ford Everest, Toyota Corolla Cross cũng giảm sâu - Ảnh 1.

Honda CR-V hận ưu đãi khủng. Ảnh Honda Việt Nam.

Honda Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi đến 150 triệu đồng cho khách hàng mua xe CR-V thời điểm này. Cùng với đó, đại lý tặng thêm 50 triệu đồng tiền mặt và xe Honda CR-V vẫn được giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Thời điểm này, Honda CR-V chính là dòng xe bình dân giảm giá sâu nhất để kích cầu, xả kho chờ đón thế hệ mới dự kiến ra mắt cuối năm nay.

Ford Everest

Loạt xe giảm giá sâu nhất tháng Ngâu: Honda CR-V xả kho, Ford Everest, Toyota Corolla Cross cũng giảm sâu - Ảnh 2.

Ford Everest là xe nhập khẩu cũng nhận được ưu đãi. Ảnh Ford VN.

Là xe nhập khẩu không thuộc diện ưu đãi 50% lệ phí trước bạ nên Ford Everest hiện đang được Ford Việt Nam ưu đãi tiền mặt 55 triệu đồng, đại lý giảm 30 triệu đồng và thêm quà tặng uu đãi. Khách hàng mua xe Ford Everest thời điểm này đã tiết kiệm gần 100 triệu đồng.

Ford Everest đang là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung khi bước sang thế hệ mới vào tháng 7/2022.

Toyota Corolla Cross

Dù là xe bán chạy nhất phân khúc, Toyota Corolla Cross vẫn đang "gồng mình" khuyến mại bởi xe nhập khẩu không được ưu đãi. Hiện Toyota Việt Nam triển khai ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho người xe Toyota Corolla Cross tương đương mức cao nhất hơn 55 triệu đồng.

Ngoài ra, đại lý cũng sẵn sàng cắt lãi 20 triệu đồng khi khách hàng mua xe trong tháng Ngâu.

Huynhdai Santa Fe

Huynhdai Santa Fe hiện cũng là dòng xe được các đại lý triển khai chương trình ưu đãi với mức giảm tiền mặt 100 triệu đồng. 

Bên cạnh mức giảm tiền mặt, đại lý còn triển khai chương trình tặng quà với các bộ phụ kiện như phim cách nhiệt, thảm trải sàn và nhiều quà tặng khác.

Huynhdai Tucson

Cũng từng "làm mưa làm gió" trong số những dòng xe hot trong năm 2022 khi khách hàng phải mua 150 triệu đồng tiền phụ kiện mới được nhận xe. Tuy nhiên, hiện nay đại lý đang triển khai chương trình ưu đãi khi khách hàng mua Tucson.

Mức khuyến mãi của dòng xe này cũng lên đến 90 triệu đồng kèm nhiều quà tặng. Hiện nay, Hyundai Tucson vẫn đang được bán với 4 biên bản và là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc CUV tại Việt Nam.

xe mới về

có thể bạn quan tâm