Tại Ấn Độ: Honda Amaze 2024 rục rịch ra mắt

Tại thị trường Ấn Độ: Honda Amaze thế hệ mới rục rịch ra mắt với nhiều nâng cấp ấn tượng.

Honda Ấn Độ sẽ sớm ra mắt mẫu SUV cỡ trung mới của mình tại quốc gia này. Cùng với đó, mẫu Honda Amaze thế hệ tiếp theo cũng đang trong quá trình sản xuất dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024. Honda Amaze thế hệ thứ hai hiện tại đã được ra mắt vào năm 2018 và nhận được bản cập nhật giữa vòng đời vào năm 2021.

honda-amaze-3-1681050538.jpg
 

Về thiết kế, Honda Amaze 2024 thế hệ mới sẽ đi theo hướng thiết kế mới nhất của thương hiệu, phù hợp với những chiếc sedan mới nhất như City hiện tại và Accord quốc tế. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới khác hoàn toàn so với mẫu hiện tại, do đó mang lại cho nó một sức hấp dẫn mới mẻ.

Bên trong cabin, bố cục và thiết kế của xe chắc chắn sẽ được sửa đổi và Honda Amaze mới sẽ được trang bị một loạt tính năng công nghệ mới, trong đó có thể kể đến màn hình thông tin giải trí độc lập mới với giao diện mới nhất của Honda.

honda-amaze-2-1681050538.jpg
 

Theo một số nguồn tin, Honda Amaze thế hệ mới sẽ ngồi trên phiên bản cập nhật của nền tảng PF2 hiện có và nó cũng có khả năng sẽ làm nhiệm vụ. Nói về hệ thống truyền động, Honda Amaze thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ i-VTEC 1,2 lít quen thuộc, cho công suất 90 mã lực và mô-men xoắn cực đại 110 Nm.

honda-amaze-1681050537.jpg
 

Honda gần đây đã ngừng cung cấp động cơ diesel i-DTEC 1,5 lít khỏi dòng sản phẩm của mình do quy định định mức khí thải BS6 giai đoạn 2 RDE có hiệu lực từ tháng 4 năm 2023. Vì vậy, hệ truyền động diesel sẽ không có xuất hiện trên Honda Amaze thế hệ mới. Lịch trình ra mắt của Honda Amaze thế hệ thứ ba dự kiến ​​sẽ rơi vào khoảng giữa năm 2024 tại Ấn Độ. Sau khi ra mắt, Honda Amaze sẽ cạnh tranh với Maruti Suzuki Dzire, Hyundai Aura và Tata Tigor trong phân khúc.

(Nguồn: ArtTimes)

xe mới về

có thể bạn quan tâm