VinFast VF e34 cũ - giá rẻ những người có nhu cầu mua xe cũ

VinFast VF e34 được đánh giá là khỏe, xe vận hành ổn định, đầm chắc ngay ở đường đèo dốc. Với giá bán khoảng 700tr đây là chiếc xe lý tưởng được nhiều người mua lựa chọn.

VinFast VF e34 là mẫu ô tô điện đầu tiên của thương hiệu Việt mở bán ở thị trường trong nước. Những chiếc VinFast VF e34 đầu tiên được bàn giao đến khách hàng vào tháng 12/2021 và đến nay đã lăn bánh được 1 năm.

Thời điểm hiện tại, người dùng dễ dàng tìm kiếm một chiếc VinFast VF e34 cũ trên thị trường với mức ODO và giá đa dạng.

Ô tô điện VinFast VF e34 chạy 100km đã rao bán

Trên thị trường ô tô cũ hiện nay, VinFast VF e34 đang được nhiều người dùng rao bán. Đối với những chiếc xe VinFast VF e34 đã lăn bánh được 1 năm hiện đang có mức ODO dao động từ 20.000 - 30.000km.

Tròn 1 năm lăn bánh, VinFast VF e34 cũ bán lại giá bao nhiêu? - Ảnh 1.

VinFast VF e34 cũ đang được rao bán lại khá nhiều. Ảnh ST.

Theo đó, những chiếc VinFast VF e34 đang được bán với giá khoảng 550 triệu đồng. Mức giá lăn bánh rẻ hơn lăn bánh lúc mới khoảng 50 triệu đồng bởi, khách hàng được áp dụng nhiều Voucher ưu đãi giúp giá lăn bánh xe VinFast VF e34 khá rẻ so với giá công bố thực tế.

Những xe VinFast VF e34 đăng ký trước tháng 3/2022 chưa được áp dụng chính sách giảm 100% lệ phí trước bạ nên giá xe vẫn tương đối cao. Hiện tại, VinFast VF e34 đang được các tư vấn bán hàng cho biết áp dụng nhiều chương trình khuyến mại và Voucher nên giá xe khá rẻ.

Như vậy, sau 1 năm lăn bánh, người dùng VinFast VF e34 không lỗ quá nhiều và đây vẫn là chiếc xe điện đáng chọn ở thời điểm hiện tại.

Những trang bị trên VinFast VF e34 

Ở Việt Nam, VinFast VF e34 là chiếc xe được định vị trong phân khúc CUV hạng C cạnh tranh với Toyota Corolla Cross, Hyundai Tucson. Mẫu xe điện này có thiết kế đặc trưng với hệ thống đèn định vị chữ "V", đèn pha dạng LED.

VinFast VF e34 với thiết kế hiện đại. Ảnh ST.

Khoang nội thất xe VinFast VF e34 đơn giản với với màn hình trung tâm cỡ lớn với trợ lý ảo Vivi hỗ trợ hơn 100 thao tác và người dùng có thể ra lệnh giọng nói không phân biệt vùng miền.

VinFast VF e34 sử dụng động cơ điện với cụm pin Lithium-ion 42 kWh cho công suất tối đa 110kW, xe có thể di chuyển quãng đường 285km sau mỗi lần sạc đầy và nếu sạc nhanh 18 phút, xe đi được 180km. 

Về an toàn, VinFast VF e34 được trang bị những công nghệ như cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, hỗ trợ đỗ xe trước/sau, cảnh báo điểm mù, kiểm soát lực kéo, camera 360 độ,…

(Nguồn: danviet.vn)

xe mới về